ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-SP003-013
ชื่อสินค้า : Collanogen(คอลลาโนเจน)
(150 กรัม) (270 PV)

ราคา 1,500 บาท
 คอลลาโนเจน พลัส
Collanogen Plus


เติมความสวย
เพิ่มความขาว เสริมออร่า

สูตรผสาน 2 คุณค่าคอลลาเจนบริสุทธิ์ จากอเมริกาและญี่ปุ่น
Collagen Peptide

เพราะโมเลกุลเล็ก จึงดูดซึมได้ดีกว่า
คอลลาเจน เปปไทด์ เป็นโปรตีนจากคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการทำให้แตกตัวเป็นโมเลกุลเล็ก โดยมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 1,000 เท่า และเล็กกว่าคอลลาเจนไฮโดรไลซิท 50 เท่า ร่างกายจึงสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้รวดเร็วกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่นๆ
ทำไมต้อง
คอลลาโนเจน พลัส


  สูตรผสาน 2 คุณค่า คอลลาเจนบริสุทธิ์ ทั้งคอลลาเจนเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยม จากปลาทะเลน้ำลึกมหาสมุทรอลาสก้า นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และคอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลาคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น ปริมาณเข้มข้นรวม 10,000 มก. ผงคอลลาเจนเนียนละเอียด อนุภาคเล็ก ละลายง่าย ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย
  กลูต้าไธโอนคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปริมาณสูงถึง 250 มก. ผ่านการรับรองจาก อย.
  เสริมการออกฤทธิ์ของกลูต้าไธโอนด้วยกรออะมิโนแอลซิสเทอีน 500 มก. ช่วยเพิ่มการผลิตเม็ดสีผิวขาวชมพู ทำให้ผิวขาวทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ
  ปกป้องผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ได้แก่ วิตามินซี ธรรมชาติจากอะเซโรลา เชอร์รี่ 500 มก. และสารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ 100 มก. เพื่อผิวสุขภาพดี


ผิวขาวทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ภายใน 28 วัน อย่างเห็นได้ชัดเลขทะเบียน อ.ย.

11-2-03747-1-0078 
คอลลาโนเจน พลัส
Collanogen Plus


ผลิตภัณฑ์ คอลลาโนเจน พลัส (Collanogen Plus)
ที่สุด! คุณประโยชน์อาหารผิว
รวมไว้ใน 1 เดียว


รู้หรือไม่... Did you know


จากการศึกษาพบว่าคนที่มีคนที่มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป ร่างกายจะสังเคราะห์คอลลาเจนได้ลดลงทุกปี ปีละ 1.5% ในขณะที่ร่างกายยังคงต้องใช้คอลลาเจนในปริมาณเท่าเดิม นอกจากนี้มลภาวะ ความเครียด ยังเป็นตัวกระตุ้นให้เม็ดสีเมลานินทำงานมากขึ้น จึงส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยได้


จะหยุดปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร?

มีการศึกษาวิจัยพบว่า การเติมคอลลาเจนให้ผิวด้วยการรับประทานคอลลาเจนนั้น สามารถลดการเกิดปัญหาริ้วรอยได้ และควรเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารกลูต้าไธโอน ที่จะช่วยลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวดูขาว สดใสขึ้นได้ ริ้วรอยลดลง ผิวขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

 
รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ คอลลาโนเจน พลัส (Collanogen Plus)

น้ำหนักสุทธิ: 1 กล่องมี 10 ซอง รวม 150 กรัม
ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์: อะเซโรล่า เชอร์รี่, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่
วิธีรับประทาน: รับประทานวันละ 1 ซอง ละลายในน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น
วิธีการเก็บรักษา: เก็บไว้ในที่แห้ง และให้พ้นจากแสงแดด
 

  คอลลาเจน ไดเปปไทด์ (Collagen DiPeptide)

คอลลาเจน ไดเปปไทด์ - เป็นโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด เพราะอุดมด้วยไดเปปไทด์ สามารถกระตุ้นการสร้างได้ทั้งคอลลาเจน และกรดไฮยารูลอนิกในชั้นผิวหนังแท้ ดูดซึมได้จริงและมากกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไป เพราะมีปริมาณไดเปปไทด์สูงโดยเฉพาะคู่ที่สำคัญที่สุดคือ Hyp-Gly และ Pro-Hyp จึงทำให้ผิวตึง กระชับ ใส อ่อนกว่าวัย พร้อมผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
 

 
คอลลาเจน 3 ชนิด และการดูดซึม
 คอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่อยู่กันเป็นคู่ สามารถผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิว สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ตั้งแต่ 30 นาทีหลังรับประทาน

อ้างอิงข้อมูลจาก (Reference)
- การดูดซึม ไดเปปไทด์ “โพรลีน-ไฮดรอกซิโพรลีน” ในคน โดย Ichikawa S. (2010), International Journal of Food Sciences and Nutrition, 1-9.
- อ้างอิงข้อมูลจาก Rousselot, France - การดูดซึม ไดเปปไทด์ “โพรลีน-ไฮดรอกซิโพรลีน” ในหนูทดลองโดย Kawaguchi T. (2012), Biol Pharm Bull, 422-427 – Ohara H. (2010), Journal of Dermatology, 330-338. – Nakatani S. (2009), Osteoarthis and Cartitage, 1620-1627. อ้างอิงข้อมูลจาก Nitta Gelatin Inc.
 

   
 แอล-กลูตาไธโอน (L-Glutathione)
 

แอล-กลูตาไธโอน - กลไกที่ทำให้ผิวขาวของกลูตาไธโอน เกิดจากกระบวนการสร้างเมลานิน โดยกลูตาไธโอนไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ลดการผลิต ยูเมลานิน (เม็ดสีผิวสีขาวชมพู) และยังกระตุ้นการผลิตพีโอเมลานิน (เม็ดสีผิวสีขาวชมพู) ให้มากขึ้นอีกด้วย วุตถุดิบนำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
 

 
   กรดอัลฟาไลโปอิก (Alphalipoic acid, ALA)
 

 
กรดอัลฟาไลโปอิก (Alphalipoic acid, ALA)
 ช่วยเพิ่มระดับ “กลูตาไธโอน” ได้ถึง 30 – 70%
 ช่วยทำให้สาร ต้านอนุมูลอิสระที่ถูกใช้แล้ว เช่น กลูตาไธโอน วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ CoQ10 และอื่นๆ กลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง
 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง
 ชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ
 กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดไหลเวียนไปยังส่วนต่างๆได้ดียิ่งขึ้น


 
 แอล - ซิสเทอีน (L – Cysteine)
 

แอล - ซิสเทอีน (L – Cysteine) - ช่วยกระตุ้นการผลิตกลูตาไธโอนในร่างกาย ช่วยผลิตเม็ดสีผิวขาวชมพู (Pheomelanin) ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ
 
คุณสมบัติของสารประกอบใน คอลลาโนเจน พลัส (Collanogen Plus)
  
  อะเซโรล่า เชอร์รี่

อะเซโรล่า เชอร์รี่ - มีวิตามินซีสูง เสริมสร้างคอลลาเจน และเป็นแหล่งสำคัญของวิตามินซีที่มีในรูปแบบธรรมชาติที่มีมากที่สุดถึง 1000 – 4500 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม อีกทั้งยังมีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และมีสารสำคัญ ชื่อว่า Tran-beta-carotene ซี่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย นอกจากนี้ยังมีปริมาณของไขมันอิ่มตัวและโซเดียมต่ำ ไม่มีคลอเลสเตอรอ ลดการเสื่อมตัวเร็วของเซลล์, ลดการสังเคราะห์เมลานินส่งผลให้ผิวขาว กระจ่างใส, ลดรอยหม่องคล้ำ ฝ้า กระ, ยับยั้งการเจริญที่ผิดปกติของเซลล์เนื้องอก

  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 
 เพิ่มความแข็งแรง ยืดหยุ่น ให้คอลลาเจน อีลาสติน 
 ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
 ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
 ช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน
 ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีสภาพแห้งกร้าน เหี่ยวย่น กลับมามีสุขภาพดี มีความเรียบเนียน กระชับ เต่งตึง
 คงความอ่อนเยาว์ มีผลต่อการกระตุ้นอิลาสติน และคอลลาเจนให้เซลล์ผิวหนัง ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นภายใต้ชั้นผิวในร่างกาย ส่งผลให้แต่ละเซลล์มีความยืดหยุ่น และแข็งแรงมากขึ้น

  สารสกัดจากเปลือกสน

สารสกัดจากเปลือกสน - ลดความหยาบกร้าน ช่วยผลัดเซลล์ผิว มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี ถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี ถึง 50 เท่า นอกจากนี้ยังช่วยเสริมฤทธิ์ของวิตามินซี และวิตามินอี ซึ่งมีหน้าที่ช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์จากสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา

แก้ปัญหาสุขภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้
-  ลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ
-  ผิวขาว กระจ่างใส ลดความหยาบกร้านของผิว
-  ลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเติมเต็มรอยเหี่ยวย่น และทำให้ผิวเรียบตึง
  
  สารสกัดจากมะเขือเทศ

สารสกัดจากมะเขือเทศ - ลดรอยฝ้า กระ รอยจุดด่างดำ สารสีแดงพบมากในมะเขือเทศ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และวิตามินอี ที่ช่วยลดการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
 
มีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านผิวพรรณ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง ผิวมีสุขภาพที่ดี
  • ลดปัญหาของการเกิดสิว
  • ช่วยให้ให้ผิวดูขาวสวยอมชมพู
  • ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการถูกทำลายของแสงแดดได้
  • ลดความรุนแรงของการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสงแดด
  • สามารถต่อต้านมะเร็งผิวหนัง และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้
  สารสกัดจากทับทิม

สารสกัดจากทับทิม - ลดการทำงานของเม็ดสี ผิวพรรณเนียนสดใส ช่วยบำรุงผิวพรรณดูสดใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการชะลอวัย ลดการเกิดริ้วรอยในผิวของเรา และด้วยปริมาณวิตามินซีที่สูงจึงช่วยในเรื่องทำให้ผิวกระจ่างใส และช่วยลดจุดด่างดำ ลดริ้วรอย

  สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่

สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ - ต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วยวิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินซี และสารฟลาวานอยด์ในปริมาณที่สูง ซึ่งสารอาหารเหล่านี้เป็นสารค้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยป้องกันเซลล์ต่างๆในร่างกาย ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณ มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ยับยั้งการเกิดฝ้าที่เกิดจากเม็ดสีเมลานิน

Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.