ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน เข้าสู่ร้านขาย ผลิตภัณฑ์ Poly Herb


สำหรับ ท่านที่ ต้องการสั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถ เลือกชมรูปภาพ และ รายละเอียดสินค้าทั้งหมดของร้าน ในหน้านี้ และ คลิ๊กที่ ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า ได้เลยนะคะ หากท่านต้องการซื้อในราคาสมาชิก (ราคาถูกกว่าราคาปกติ) กรุณา สมัครสมาชิก  ก่อนซื้อนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการ แนะนำ สินค้า รายการใดรายการหนึ่ง ไปยัง เพื่อนๆ ของท่าน ท่านสามารถ กดปุ่ม Share To Facebook หรือ Line it เพื่อแชร์ ไปที่ Facebook และ Line ของท่าน ได้เลยนะคะ


รหัสสินค้า : FG-CM002-005
ชื่อสินค้า : Monice (ยาสีฟัน โมไนซ์เซ่ )
(160 กรัม) (50 PV)

ปกติ 350 บาท | สมาชิก 250 บาท

ยาสีฟัน โมไนซ์เซ่ เฮอร์เบิล
(Monice Herbal Toothpaste)


ยาสีฟันสมุนไพร ผสมออร์แกนิคฟลูออไรด์ ที่ช่วยป้องกันฟันผุ และป้แงกันอาการเหงือกอักเสบ การใช้ฟลูออไรด์เป็นประจำช่วยให้ฟันแข็งแรง ป้องกันการเกิดการสะสมของหินปูนที่ฟัน และระหว่างช่องฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

สารสกัดจากสมุนไพรออร์แกนิคธรรมชาติ 

  ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของฟันผุ
  ลดการอักเสบในช่องปาก และป้องกันเหงือก
  ลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น
  ลดการเกิดคราบหินปูน
"ผสมผสานคุณค่าของสมุนไพรไทย 
เพื่อการปกป้องที่มากกว่า"

เลขจดทะเบียน
10-1-5524169
ยาสีฟัน โมไนซ์เซ่ เฮอร์เบิล
(Monice Herbal Toothpaste)


ยาสีฟัน โมไนซ์เซ่ เฮอร์เบิล Monice Herbal Toothpaste ยาสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อเคลียร์ทุกปัญหาช่องปาก พร้อมออร์แกนิคฟลูออไรด์ นวัตรจากประเทศเยอรมันนี


 ออกฤทธิ์ ได้ยาวนานกว่าฟลูออไรด์ธรรมดาถึง 4 เท่า
 ป้องกันการสูญเสียเนื้อฟันยาวนานถึง 8 สัปดาห์
 ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำลายฟัน

ส่วนประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์

สรรพคุณของส่วนผสมใน ยาสีฟัน โมไนซ์เซ่ เฮอร์เบิล

  สารสกัดจากใบฝรั่ง

สารสกัดจากใบฝรั่ง (Guava Extract): มีการใช้มาในสมัยโบราณ ในการรักษาฟันผุ (Dental Care) เนื่องจากสารสกัดจากใบฝรั่ง ช่วยยับยั้งการเกิดแบคที่เรีย Streptococcus mutans ที่เป็นสาเหตุของการเกิดคราบหินปูนที่ฟัน ช่วยลดปัญหากลิ่นปากที่เกิดจากฟันผุ เหงือกอักเสบ รวมทั้งกลิ่นเหล้า และบุหรี่ สารสกัดจากใบฝรั่ง มีสรรพคุณหลายต่อหลายอย่าง ทั้งช่วยดับกลิ่นปาก แก้ท้องเสีย ท้องร่วง รักษาโรคเหงือก แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี โพแทสเซียม ไลโคปีน และไฟเบอร์ นอกจากนี้ สารสกัดจากใบฝรั่งยังรักษาโรคเหงือกอักเสบ และบรรเทาอาการปวดฟันจากเหงือกอักเสบ

  สารสกัดจากมะรุม

สารสกัดจากมะรุม (Moringa Oleifera Leaf Extract): ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดอาการปวด บวมในช่องปาก โดยยับยั้งสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ (Inflammatory Mediator) และมีรายงานวิจัยพบว่า สารสกัดจากมะรุมช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย (Antibacterial) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดคราบหินปูนที่ฟันได้ มะรุมอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุรวมหลายชนิด วิตามินเอ วิตามินซี แคลเซียม โพแทสเซียม และธาตุเหล็ก ในปริมาณที่สูงมาก สารสกัดจากมะรุม สามารถแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน

  สารสกัดจากทับทิม

สารสกัดจากทับทิม (Punica Granatum or Pomegranate Extract): ทับทิมเป็นผลไม้อีกชนิดที่มีคุณสมบัติช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย จึงถูกนำมาใช้เป็นตัวเลือกในการรักษาโรคเหงือก สารสกัดจากทับทิมมีประสิทธิภาพในการลดคราบจุลินทรีย์ตามผิวฟัน และอาจนำไปสู่โรคทางช่องปากอีกหลายชนิด ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย Streptococcus mutans ที่เป็นสาเหตุของการเกิดคราบหินปูนที่ฟันได้

  สารสกัดจากข่อย

สารสกัดจากข่อย (Streblus Asper Leaf Extract): มีสารออกฤทธ์ คือ ß - sitosterol ข่อยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ได้ดี โดยสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียส่วนใหญ่ในคลองรากฟันและเชื้อก่อโรคปริทันต์ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อกลุ่ม Streptococci โดยเฉพาะเชื้อสเตร็ปโตคอคคัส มิวแทนส์ ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีบทบาทสำคัญในการทำให้เกิดแผ่นคราบจุลินทรีย์และโรคฟันผุ สารสกัดจากใบข่อย มีสารอันเป็นประโยชน์ในการลดการอักเสบในเหงือก

  ออร์แกนิคฟลูออไรด์

ออร์แกนิคฟลูออไรด์ (Organic Fluoride): ออร์แกนิคฟลูออไรด์จากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง ดูแลสุขภาพฟันยาวนานกว่า ฟลูออไรด์ธรรมดาถึง 4 เท่า ป้องกันการสูญเสียเนื้อฟันยาวนานถึง 8 สัปดาห์ ช่วยป้องกันฟันผุ และป้องกันอาการเหงือกอักเสบ การใช้ฟลูออไรด์เป็นประจำจะช่วยให้ฟันแข็งแรงป้องกันการเกิดการสะสมของหินปูนที่ฟัน และระหว่างช่องฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟลูออไรด์ยังมีผลต่อแบคทีเรีย โดยจะไปลดการสร้างกรดของ แบคทีเรีย ลดการเกาะติดของคราบจุลินทรีย์บนผิวฟัน

Organic Fluoride คืออะไร
คือการพัฒนา Fluoride ทั่วไปให้อยู่ในรูปของ amine fluoride เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลและปกป้องที่เหนือกว่า
  ประสิทธิภาพของ Organic Fluoride
  สร้างฟิล์มที่ปกป้องฟันได้ดีกว่า Fluoride ทั่วไป 4 เท่า
  ป้องกันหินปูนได้ดีกว่า Fluoride ทั่วไป
  ป้องกันการสูญเสียเนื้อฟันจากการทำลายของแบคทีเรียได้มากกว่า


ออร์แกนิคฟลูออไรด์ ดีอย่างไร ???

ออร์แกนิคฟลูออไรด์: มีประสิทธิภาพการจับติด กับ Enamel ของฟันสูงกว่า ช่วยให้ฟลูออไรด์คงอยู่ที่ฟันได้ยาวนาน
ออร์แกนิคฟลูออไรด์: เป็นประจุ บวก (+) จึงมีการจับกับประจุ ลบ (-) ที่ฟันได้ดีกว่า จึงช่วยยับยั้งการเกิดคราบหินปูนได้ดีกว่า
ออร์แกนิคฟลูออไรด์: ช่วยเพิ่มการทำงานของกระบวนการ จึงทำให้ชะลอความเป็นกรดที่ช่องปาก ซึ่งเกิดจากการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำลายฟันได้

 


Size_Stock


ห้องประชุมออนไลน์คลิ๊กที่รูปข้างบนเพื่อ  เข้าห้อง Zoom
Meeting ID: 3674314292

หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าห้องประชุม

วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร


ติดต่อเรา

Dealer ID : 2097 (System Admin)

สนใจสมัครเป็นสมาชิก
คลิ๊กที่นี่

หรือติดต่อ

คุณ Webmaster
Member ID : 2097
Line ID : @ukn8881v

LINE OA Link :
https://lin.ee/lvJIJNA

เพิ่มเพื่อน

Email
[email protected]

Mobile No : 0625513856

ลิงค์ของเว็บนี้

ชำระเงินได้ที่
ชื่อบัญชี สุรชัย ศรีวิโรจน์
ธนาคาร SCB
สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา
เลขที่บัญชี 2922145027
สถิติการเข้าชมร้าน
ติดต่อ และเพิ่มเพื่อน ทาง Line@polyherb@Aladinplaza
Page Polyherb@Aladinplaza
ขอเชิญ เพิ่ม เพื่อน และกด ไลค์ กดแชร์ เพจ ของเรา 

 
Page  :  Polyherb@Aladinplaza
ตรวจสอบสถานะพัสดุ
คลิ๊กที่รูปแล้วป้อนรหัส Tracking No.